Rắc Cơm Cháo Well & Gold

Cách sử dụng:

– Cách sử dụng : mở nắp túi và trộn trực tiếp với cơm. Có thể dùng để cuộn làm kimbap,sushi giúp các bé ăn cơm ngon miệng hơn.

– Gia vị rắc cơm ngoài ra còn bổ sung thêm 1 lượng DHA- rất có lợi cho trí não.

– Sản phẩm thích hợp cho các lứa tuổi, đặc biệt là các bé lười ăn, sẽ cảm thấy ăn cơm ngon hơn với món ăn đặc biệt này.

– Túi có nắp khóa nên dễ dàng bảo quản nếu ăn không hết.

– Thành phần gồm cá biển, trứng, rong biển, gia vị,…

Mô tả

 Gia vị rắc cơm được xem là một món ăn truyền thống của Nhật Bản.

– Furikake – gia vị trộn rắc lên cơm hoặc cháo, thích hợp với cả người lớn và trẻ em.

– Là một loại món ăn gần giống với muối mè của Việt Nam, nhưng người Nhật đã sáng tạo cho món muối mè này trở nên phong phú, đa dạng hương vị, làm cho chén cơm thêm phần đậm đà.

– Gia vị chủ yếu của furikake ngoài vừng còn có cá thu cắt nhỏ, trứng sao vàng, rong biển.

– Hầu hết gia đình nào ở Nhật cũng sử dụng furikake trong bữa cơm hàng ngày của họ. Hãy thử 1 lần thôi, bạn sẽ thấy rằng chén cơm của bạn trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Trân trọng!

http://chaubau.vn