Trái Cây Nghiền Hữu Cơ HiPP Organic 100g Táo, Chuối

– HiPP là Thương hiệu số 1 Thế giới về thực phẩm hữu cơ cho trẻ em 100% thành phần trái cây hữu cơ Organic theo tiêu chuẩn châu Âu (EU). Không bổ sung thêm đường. Không thêm nước hoa quả pha đường cô đặc.
– Các sản phẩm hoa quả HiPP đều được lựa chọn một cách cẩn thận theo các quy chuẩn nghiêm ngặt. Chúng tôi sử dụng những loại quả đặc biệt, hàm lượng acid thấp và có thời gian để đủ chín và tạo nên vị ngon tuyệt hảo nhất một cách tự nhiên – không sử dụng hương liệu hoặc đường (đường là thành phần tự nhiên vốn có trong loại nguyên liệu này).

Mô tả

ĐẶC ĐIỂM CỦA DINH DƯỠNG 100% TRÁI CÂY NGHIỀN HỮU CƠ HIPPIS ORGANIC 100G:
– Dành cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên
– Sản phẩm là thức ăn dặm bổ sung hoa quả trong chế độ ăn hàng ngày của trẻ nhỏ.
– Đóng gói tiện lợi, nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản và sử dụng .
– Hương vị phong phú, thiết kế đáng yêu.
– Sử dụng như món tráng miệng hoặc để chuẩn bị bữa ăn dặm ngũ cốc trái cây hữu cơ tiện lợi.

THÀNH PHẦN CỦA DINH DƯỠNG 100% TRÁI CÂY NGHIỀN HỮU CƠ HIPPIS ORGANIC 100G:

 Dinh dưỡng 100% trái cây nghiền hữu cơ HiPPiS Organic (Táo, Chuối): Trái cây *100% (táo *70%, chuối*30%)

THÔNG TIN THÊM VỀ DINH DƯỠNG 100% TRÁI CÂY NGHIỀN HỮU CƠ HIPPIS ORGANIC 100G:
– Độ tuổi sử dụng: Dành cho trẻ từ 4 tháng tuổi
– Khối lượng: 100 gram
– Hạn sử dụng: 15 tháng
– Sản phẩm của nhà máy sản xuất Hipp Austria GmbH, A-4810 Gmunden/Áo.
– Công ty nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Thương mại Vạn An.
– Không có GMOs- sinh vật biến đổi gen ( theo như quy định của Nông trại hữu cơ EC)

Sản phẩm đạt chứng nhận Hữu cơ Organic theo tiêu chuẩn Châu Âu (EC) và chứng nhận hữu cơ riêng của HiPP. Được làm bằng trái cây tự nhiên 100%, không thêm đường, không chất tạo màu và chất tạo hương vị.

HiPP là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Đức, chuyên về các dòng thực phẩm dinh dưỡng hoàn toàn hữu cơ cho mẹ và bé. Chúng tôi thấu hiểu rằng trong giai đoạn đầu đời, các bậc phụ huynh luôn mong muốn đem đến cho con mình những nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển khỏe mạnh của bé. Do đó, phương châm làm việc và niềm đam mê của Hipp luôn là mang đến những giá trị sống cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Không chỉ kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, mỗi sản phẩm của HiPP đều trải qua hơn 260 công đoạn kiểm tra gắt gao và hơn 1300 cuộc kiểm nghiệm kỹ càng, từ nguyên liệu đầu vào cho tới sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

HiPP sở hữu nhiều loại sản phẩm phong phú, từ nước quả nguyên chất đến thức ăn dặm và các loại thịt đều được làm từ nguyên liệu siêu sạch, thơm ngon và bổ dưỡng.

Trân trọng!

http://chaubau.vn