Viên Lợi Sữa Sau Sinh Elevit

Lutein: 250mcg, Concentrated Omega-3 Triglycerides-fish: 425.6mg, equiv. to Docosahexaenoic acid (DHA): 200mg, equiv to Eicosapentaenoic acid (EPA): 21mg, Betacarotene: 6.5mg, Folic Acid 500mcg, Iron (as Ferrous fumarate): 9mg, Iodine (as Potassium iodate): 225mcg, Vitamin B1 (Thiamine, as thiamine nitrate): 1.4mg, Vitamin B2 (Riboflavine): 1.6mg, Vitamin B3 (Nicotinamide): 17mg, Vitamin B5 (Pantothenic acid, as calcium pantothenate): 7mg, Vitamin B6 (Pyridoxine, as pyridoxine hydrochloride): 2mg, Vitamin B12 (Cyanocobalamin): 2.8mcg, Vitamin C (Ascorbic acid): 60mg, Vitamin D3 600 IU (Colecalciferol): 15mcg, Vitamin E (as dl-alpha-tocopheryl acetate): 10mg, Vitamin H (Biotin): 35mcg, Calcium (as Calcium phosphate): 120mg, Zinc (as Zinc oxide): 10mg, Selenium (as Sodium selenite): 55mcg.

Mô tả

Elevit Breastfeeding Úc cung cấp những loại khoáng chất đa, vi lượng bù lại lượng thiếu hụt sau sinh và cho con bú giúp nâng cao chất lượng sữa mẹ.

Công Dụng:

– Thuốc bổ Elevit sau sinh cung cấp những loại khoáng chất đa vi lượng cần thiết cho phụ nữ, bù lại lượng thiếu hụt sau sinh và cho con bú.

– Sản phẩm cung cấp sắt giúp đẩy nhanh quá trình sản sinh hồng cầu, giúp giảm hiện tượng thiếu máu sau sinh, tăng sức đề kháng , giúp tăng cường năng lượng cơ thể

– Canxi là Để giúp xây dựng và duy trì xương chắc khỏe cho cả mẹ và bé,  nguyên tố không thể thiếu cho cả mẹ và bé, thuốc bổ Elevit bổ sung canxi giúp xương của mẹ và bé được chắc khỏe hơn.

– Các loại vitamin B: giúp cải thiện, ổn định tinh thần cho mẹ, giảm tình trạng căng thẳng tress sau sinh.

– Các loại vitamin C và kẽm: giúp tăng cường hệ miễn dịch của cả mẹ và bé.

– Thuốc bổ Elevit breastfeeding còn là lựa chọn tốt để giúp bạn có nguồn sữa dồi dào, cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cho quá trình phát triển của trẻ.

Hướng Dẫn Sử Dụng: 

– Mỗi ngày 1 viên sau ăn, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Xem thêm : Elevit giảm nghén

Câu Hỏi Thường Gặp:

1/ Elevit Breastfeeding – Elevit sau khi sinh – Elevit cho con bú là gì?

Elevit cho con bú là một công thức đặc biệt được hãng Bayer Úc nghiên cứu và điều chế để giúp bạn đáp ứng tăng nhu cầu dinh dưỡng cho bạn và cho sự phát triển lành mạnh của bé trong giai đoạn cho bé bú.

2/ Khi nào tôi nên chuyển từ loại Elevit – Healthy Baby. Healthy Mum sang loại Elevit cho con bú?

Bạn có thể dùng loại Elevit cho con bú khi bé vừa sinh ra. Nếu bạn cần cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn thì vẫn nên dùng loại Elevit – Healthy Baby. Healthy Mum trong 3 tháng đầu sau khi sinh. Từ tháng thứ 3 bạn có thể chuyển sang loại Elevit cho con bú.

3/ Tôi có thể sử dụng Elevit cho con bú nếu tôi đã được cho con bú?

Vâng. Elevit cho con bú được thiết kế để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bà mẹ đang cho con bú.

4/ Cách dùng Elevit cho con bú như thế nào ?

Bạn dùng mỗi ngày 1 viên cho đến hết giai đoạn cho con bú.