Bánh Gerber

Gerber là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Nestle. Các dòng sản phẩm của Gerber hiện có mặt trên 80 quốc gia với số lượng chủng loại sản phẩm lên đến 190. Bánh Gerber đã đạt được những tiêu chuẩn kiểm tra gắt gao về độ an toàn của những tiêu chuẩn về thực phẩm trên thế giới.

Thành phần của bánh bao gồm: bột gạo, bột lúa mì nguyên hạt, bột yến mạch nguyên hạt, đường, tinh chất táo, hương trái cây tự nhiên, Vtm A, E, B6, B1, B2, B12, các khoáng chất kẽm, sắt, canxi và các phụ gia tự nhiên an toàn cho trẻ.

Mô tả

Sản phẩm chia làm 2 loại hộp cao và hộp thấp.

  • Hộp cao nhiều hương vị: chuối, khoai lang, dâu tây – táo, việt quất, đào.
  • Hộp thấp có 2 hương vị nổi bật: cà chua – tỏi, phô mai.

Sản phẩm dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Có thể ăn kèm bữa chính hoặc sử dụng cho bữa phụ nhưng không thay thế hoàn toàn khẩu phần ăn dặm của bé.

Ưu điểm vượt trội

  • Sử dụng ngũ cốc và trái cây tự nhiên để sản xuất, không chứa chất tạo ngọt, chất tạo màu, chất bảo quản hay bất kỳ hoạt chất hóa học nào ảnh hưởng đến cơ thể của trẻ.
  • Dễ tan ngay trong miệng hoàn toàn tránh được những vấn đề như hóc, nghẹn gây nguy hiểm cho bé. Quy cách chế biến từng hạt nhỏ đủ để đưa vào miệng bé, giúp bé tập với hoạt dộng cầm nắm thức ăn và đưa vào miệng.

Bánh Gerber sử dụng ngũ cốc và trái cây tự nhiên

Sản phẩm bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cần cho sự phát triển toàn vẹn của bé mà cũng sử dụng như một dạng snack với nhiều hình dạng thú vị khiến cho bé tăng khả năng nhận biết và thích thú hơn trong hoạt động ăn dặm đầu đời của mình.

Có rất nhiều các loại bánh ăn dặm dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi đến từ các thương hiệu của Mỹ, Nhật nhưng nhìn chung Gerber vẫn tạo nên sự khác biệt. Các loại bánh ăn dặm khác thì thường ở dạng bánh quy hình dáng tròn hoặc thanh dài, khi nhai, nuốt thường bị dính trên răng của trẻ. Các loại bánh ăn dặm của Nhật dễ tan hơn nhưng lại dễ vỡ vụn khi bé cầm nắm.

Nhược điểm của bánh ăn dặm Gerber

  • Bánh vẫn còn ít sự lựa chọn về hương vị so với các hãng sản xuất khác.
  • Bánh chỉ bổ sung một số chất dinh dưỡng thiết yếu nên khi sử dụng vẫn phỏng song song bổ sung đầy đủ những chất dinh dưỡng khác cho bé.
  • Gerber chính là lựa chọn tuyệt vời cho mẹ trong giai đoạn bé ăn dặm.

Trân trọng!

https://chaubau.vn