Sữa Similiac IQ 2 Vani 900g

Sữa Similac IQ Plus HMO số 2 hương vani 900g nằm trong dòng sản phẩm Similac được thiết kế khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển nhanh chóng, là công thức đặc chế dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng, dùng thay thế bữa phụ giúp bổ sung dưỡng chất hỗ trợ quá trình phát triển toàn diện các tố chất sức khỏe của bé. Similac HMO chứa dưỡng chất cải tiến mới 2′-FL HMO đã được Abbott nghiên cứu giúp bé tăng cường sức đề kháng thông qua cơ chế hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Bên cạnh đó, công thức IQ Plus quen thuộc là sự phối hợp hoàn hảo của DHA, Lutein, Omega 3 – 6,… giúp trẻ phát triển não bộ ngay từ giai đoạn đầu đời.

Mô tả

Hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch
– Sữa Similac IQ Plus HMO số 2 900g với công thức cải tiến, chứa dưỡng chất 2′-FL HMO giúp tăng cường sức đề kháng, giảm tỉ lệ nhiễm trùng và triệu chứng đau quặn bụng quấy khóc. Các Nucleotide có mặt trong sữa với nồng độ 72mg/l cũng giúp giảm tiêu chảy, đáp ứng tốt hơn với vắc-xin.
– Similac IQ Plus HMO mang đến công thức không dầu cọ (NPO – No Palm Oil) kết hợp cùng chất xơ FOS (Prebiotic) hỗ trợ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột của trẻ phát triển, từ đó cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giảm táo bón.
Phát triển trí não tối ưu
Hệ dưỡng chất IQ Plus có trong Similac số 2 là phối hợp khoa học của Lutein, vitamin E tự nhiên và DHA cùng với những dưỡng chất quan trọng như AA, Omega 3, Omega 6, Taurine và Choline giúp trẻ phát triển não bộ.
Tăng trưởng khỏe mạnh
– Similac IQ Plus 2 giàu Canxi giúp phát triển xương và chiều cao
– Hệ chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu Canxi và DHA
– Thành phần dinh dưỡng của sữa giàu Protein giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.
Thông tin về HMO
– HMO (Human Milk Oligosaccharides) là loại Prebiotic tự nhiên – nguồn thức ăn cho lợi khuẩn trong đường ruột của trẻ sơ sinh. HMO giúp nuôi dưỡng hệ miễn dịch đang phát triển của trẻ theo cơ chế: 70% hệ miễn dịch nằm ở đường tiêu hóa, và các prebiotic hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn có lợi ở đường ruột, từ đó giúp phát triển hệ miễn dịch.
– Không chỉ đơn thuần là các Prebiotic, các nghiên cứu mới đây đã chỉ ra HMO có nhiều tiềm năng về:
+ Phát triển trí não ở trẻ;
+ Tăng cường hệ miễn dịch;
+ Giảm triệu chứng về tiêu hóa ở trẻ.

Bảo quản:

– Nên sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp.

– Đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng, để nơi khô mát (không cho vào tủ lạnh).

– Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Xuất xứ: Mỹ

Trân trọng!

http://chaubau.vn